กางเกงทอม เลสเบี้ยน

18 ต.ค.
กางเกงทอม เลสเบี้ยน

กางเกงทอม เลสเบี้ยน

กางเกงทอม/เลสเบี้ยน เซ็กส์ทอยส์แบบเป็นอวัยวะเพศชายเทียม วัสดุทำจากซิลิโคนอย่างดี นิ่ม มีหลายขนาด หลายสี สั่นได้ สรรพคุณมากมายที่ผู้ขายบรรยายไว้

ของเล่น (Sex Toy) สำหรับทอม ดี้ เลส (Tom/Dy/Les) แบบกางเกงทอม/เลสเบี้ยนนี้ ทอมมี่เบอรี่ไม่ขอแนะนำให้ใช้คับ เพราะถึงคนขายจะบอกว่าซิลิโคนนิ่มขนาดไหน มันก็ไม่ได้สัมผัสเหมือนของจริงคับ มันก็ยังแข็งและใหญ่ไปสำหรับดี้หรือเลส ยิ่งหากเพื่อนๆ เลือกแบบที่สั่นหรือควงได้ด้วย ตรงโคนอวัยวะปลอมจะแข็งมาก เพราะมันเป็นที่เก็บแท่งพลาสติกที่เป็นอุปกรณ์สำหรับสั่นและควงคับ 

ดี้หรือเลสน้อยคนที่จะชอบใจ หรือมีความสุขเสียวสะท้านในช่องคลอดอย่างแท้จริงคับ มันน่าจะเจ็บมากกว่า ไม่เชื่อคุณลองถามคู่นอนของคุณดูก็ได้คับ หรือไม่คุณก็ลองใช้กับตัวเองดูก็ได้คับจะได้เข้าใจความรู้สึกของคนที่ถูกกระทำว่ามันเสียวจริงหรือเปล่า ทอมหรือเลสบางคนสักเพียงแต่แค่อยากจะทำ ไม่ได้นึกถึงความรู้สึกของคนที่ถูกกระทำว่าเขารู้สึกดีด้วยหรือเปล่า มันไม่สนุก ไม่สยิว ไม่เสียวอย่างที่คุณคิดแน่ๆ ครับ นอกจากเธอผู้นั้นจะมีช่องคลอดที่หลวมมากแล้ว ถึงจะรับกับอุปกรณ์แบบนี้ได้คับ

หากอยากใช้ของปลอมจริงๆ ทอมมี่เบอรี่ก็มีของดี ที่หาง่าย เป็นธรรมชาติ สะดวกซื้อ สะดวกใช้มาแนะนำในบทความหน้าคับ เพราะจะต้องมีการสาธิตวิธีทำกันนิดหน่อยคับ แต่จะใช้อะไรนั้น ตอนนี้ทอมมี่เบอรี่ต้องขออุ๊บเอาไว้ก่อนคับ

About these ads

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

ติดตาม

Get every new post delivered to your Inbox.

%d bloggers like this: